Mơ thấy mèo là điềm báo gì? Chiêm bao thấy mèo có may mắn không?

Mèo là con vật vô cùng quen thuộc với tất cả mọi người. Khi mơ thấy mèo mọi người không biết đây là điềm báo gì. Liệu có phải là điềm báo may mắn hay không? Những con số nào liên quan đến mèo? Câu trả lời sẽ có trong bài viết của FB88 sau đây.

giai ma giac mo nam mo thay meo 2019 10 03

Ý nghĩa giấc mơ thấy mèo báo hiệu điềm gì?

Giấc mộng thấy mèo xuất hiện sẽ mang rất nhiều ý nghĩa khác nhau. Trong đó, mỗi hoàn cảnh cụ thể sẽ mang đến những điểm báo riêng. Cụ thể:

Mơ thấy mèo cào vào tay, chân hay tấn công bạn

Đây là điềm báo mọi người cần phải hết sức cẩn thận trong mọi việc. Lý do là bởi có một thế lực nào đó đe dọa đến sự nghiệp cũng như cuộc sống của bạn. Bạn đang có ý định mở cửa hàng thì hãy chú ý đến đối thủ cạnh tranh. Có thể họ sẽ hại bạn, họ hủy hoại danh tiếng của bạn khiến cho tài sản của bạn chịu nhiều tổn thất.

Mơ thấy mèo đen

Nếu bạn ngủ mơ thấy mèo đen thì đây là điềm báo trong tương lai bạn sẽ gặp không ít vấn đề trắc trở. Bởi màu đen thường đại diện cho sự xui xẻo. Do đó mọi người hãy chuẩn bị tâm lý và thật sự cẩn thận.

Nằm mơ thấy mèo màu trắng

Lại với giấc mơ thấy mèo đen, nhiều người hiện nay mộng thấy mèo trắng. Và đây được coi là một điềm báo cát lợi. Tuy nhiên mọi người không nên lo lắng vì bạn có thể vượt qua được một cách dễ dàng.

Mơ thấy mèo chết

Nếu bạn mơ thấy mèo chết Tết thì đây là một điểm bảo không tốt chút nào. Bạn cần lời tư vấn từ mọi người để có thể giải quyết được công việc một cách dễ dàng. Đồng thời giấc mơ này cũng cho thấy bạn đang rất căng thẳng khi không quyết định được điều gì đó. Vì vậy mọi người cần ổn định tâm lý.

Nằm mơ thấy mèo cắn

Chiêm bao thấy mèo cắn cho thấy rằng bạn là một người thích được yêu thương. Tuy nhiên giấc mơ này cũng cho thấy trong con người bạn đang tồn tại những sự lo lắng nhất định. Đồng thời đây cũng là giấc mơ cho thấy bạn có đam mê dục vọng cao và có xu hướng chạy theo những thứ phù phiếm.

Mơ thấy mèo vàng

Nếu bạn mơ thấy mình ôm mèo vàng thì đây là điềm báo bạn sẽ gặp rắc rối trong chuyện tình cảm. Tình yêu của bạn có thể sẽ bị rạn nứt nên mọi người cần phải xem lại cách đối xử với đối phương. Giấc mơ cũng cho thấy điềm báo tâm lý của bạn đang hỗn loạn và lo lắng.

Chiêm bao thấy 1 đàn mèo màu vàng

Nếu như mơ thấy một đàn mèo thì chứng tỏ cuộc sống của bạn đang gặp rất nhiều rắc rối không thể tháo gỡ. Tuy nhiên, bạn cũng có thể yên tâm bởi mọi rắc rối của bạn sẽ có quý nhân giúp bạn tháo gỡ.

Ngủ mơ thấy mèo đẻ

Mơ thấy mèo đẻ nhiều người chồng lo lắng. Lý do là người người xưa có câu sinh dữ tử lành. Vậy nhưng, trong trường hợp này mọi người không nên quá lo lắng. Điều này nói những khả năng sinh sản là nơi cũng không mang đến những điềm xui rủi như mọi người vẫn lo lắng.

Mơ thấy mèo con

Đây cũng là một đèn báo. Có thể coi giấc mơ này là một lời nhắc nhở bạn hãy cứ là chính mình để tiếp tục phấn đấu và cố gắng.

Mơ thấy mèo mướp

Mèo mướp là một trong những loại mèo rất quen thuộc ở Việt Nam. Nằm mơ thấy mèo mướp cho thấy tài vận của bạn rất sung túc. Bạn dễ dàng gặt hái được thành công trên con đường sự nghiệp.

Mơ thấy mèo chết

Nếu bạn chiêm bao thấy mèo chết thì đây là một điềm báo xui rủi. Điềm báo này báo hiệu trong gia đình bạn sắp phải có sự chia ly, sẽ có người ốm đau bệnh tật tai nạn hoặc chết.

Mơ thấy mèo là số mấy? Đánh con gì?

mo thay meo

Chiêm bao thấy mèo, bạn băn khoăn không biết sẽ liên quan đến số mấy? Liệu mơ thấy mèo thì nên đánh con gì dễ về? Câu trả lời của dangkynhacai247 là:

 • Mơ thấy con mèo trong chung hãy đánh 14 hoặc 41
 • Chiêm bao mèo đen thì đánh ngay 47 và 74
 • Nằm mộng thấy mèo vàng thì đánh 49 hoặc 94
 • Ngủ mơ thấy mèo tam thể hãy đánh 48 hoặc 84
 • Mơ thấy mèo con thì đánh đề 04 và 40
 • Chiêm bao mèo chết thì đánh 44
 • Ngủ mơ mèo cắn mình hãy đánh 43
 • Mơ thấy có rất nhiều mèo thì đánh ba tư hoặc 88
 • Mộng thấy một con mèo trắng hãy đánh 45 hoặc 79
 • Ngủ mơ mèo đẻ thì đánh 24 hoặc 62
 • Chiêm bao thấy mèo bắt chuột hãy đánh 68 hoặc 48

Trên đây là những thông tin chi tiết giải mã giấc mơ thấy mèo đánh con gì dễ về? Hi vọng đây sẽ là những chia sẻ hữu ích giúp mọi người lựa chọn được những con số may mắn nhất.